Thông báo về việc PR truyện độc quyền trên web

Mod Sooshi
Supper Moderator
2022-11-27 10:59:36
Từ ngày 1.12.2022 web TruyenHD sẽ tiến hành hỗ trợ các dịch giả/tác giả đang hoạt động trên web quảng bá các tác phẩm trên các nền tảng xã hội.

Điều kiện để được xét duyệt:

👉 Truyện chỉ đăng độc quyền trên web TruyenHD.

👉Truyện phải do các thành viên tự dịch hoặc tự sáng tác.

👉Truyện phải ở trạng thái Hoàn Thành.

👉Có bài review truyện hoặc đoạn trích đặc sắc của truyện.

Các thành viên muốn được PR truyện đăng kí theo mẫu:

- Tên truyện + Tên người dịch/tác giả + Link truyện.

- Kèm thêm Review hoặc đoạn trích của truyện.

Gửi nội dung đăng kí bằng comment dưới bài post này.

Bình Luận (55)

 1. user
  chauuyvu (3 tuần trước) Trả Lời

  - Xuyên thành vợ trước của nam chủ bị lưu đày - Mộc Yêu Nhiên -Dịch: chauuyvu https://truyenhdx.com/truyen/xuyen-thanh-vo-truoc-cua-nam-chinh-bi-luu-day/ Văn án: Ngu Huỳnh xuyên không vào một quyển tiếu thuyết báo thù, xuyên thành người vợ trước độc ác hữu danh vô thực của nam chính. Ở trong truyện, nam chính sau hai mươi năm làm quý công tử, chợt sau được báo là con của tội thần chi tử bị ôm sai. Mà thật công tử thì bởi vì bị ôm sai mà bị lưu đày biên cảnh. Sau khi công tử thật nhận hết cực khổ, vì trả thù nam chính, đầu tiên là đánh gãy chân nam chính, sau lại bức bách hắn cưới vợ cũng là tội thần chi nữ. Và tội thần chi nữ này chính là Ngu Huỳnh xuyên đến... Truyện hay mới các bạn đón đọc nha.

 2. user
  chauuyvu (3 tuần trước) Trả Lời

  - Xuyên thành vợ trước của nam chủ bị lưu đày - Mộc Yêu Nhiên https://truyenhdx.com/user/quan-ly-truyen/edit/?id=8559648#h2 Văn án: Ngu Huỳnh xuyên không vào một quyển tiếu thuyết báo thù, xuyên thành người vợ trước độc ác hữu danh vô thực của nam chính. Ở trong truyện, nam chính sau hai mươi năm làm quý công tử, chợt sau được báo là con của tội thần chi tử bị ôm sai. Mà thật công tử thì bởi vì bị ôm sai mà bị lưu đày biên cảnh. Sau khi công tử thật nhận hết cực khổ, vì trả thù nam chính, đầu tiên là đánh gãy chân nam chính, sau lại bức bách hắn cưới vợ cũng là tội thần chi nữ. Và tội thần chi nữ này chính là Ngu Huỳnh xuyên đến... Truyện hay mới các bạn đón đọc nha.

   user
   Hồng Ánh (3 tuần trước)

   Gửi lại link truyện, không phải vào phần quản lý truyện, thiếu tên dịch giả

 3. user
  Phong Lăng (3 tuần trước) Trả Lời

  Truyện : Đợi Em Quay Đầu Nói Yêu Anh Tác: Bán Đường. Dịch: Phong Lăng Kiều Sênh Vãn yêu chồng Mạc Lương Kha yêu đến chết đi sống lại, sau lần tự sát không thành, cô đột nhiên mất đi năm năm ký ức. Thời điểm đó cô thậm chí còn chưa quen biết Mạc Lương Kha chứ đừng nói đến chuyện yêu. Thế là, cô thuận lợi ẵm về món tiền ly hôn kếch xù, ngồi trong căn biệt thự to lớn, vui vẻ nâng ly chúc mừng cuộc sống độc thân... Mạc Lương Kha tưởng rằng, người đàn bà ấy rời khỏi hắn nhất định sẽ chết đi sống lại, nhưng chẳng ngờ, ngày thứ hai sau khi ly hôn hắn nhìn thấy cô vui vẻ đi ăn tiệm, mặt đầy hạnh phúc. Mạc Lương Kha tức đến đau cả răng, hắn, hối hận rồi... .... Đây là truyện ngôn tình ngắn khá ngọt, thể loại truy thê, thích hợp với người không thích các motyp tiểu tam hãm hại nam nữ chủ ngược qua lại lẫn nhau lòng vòng nhàm chán. https://truyenhdx.com/truyen/doi-em-quay-dau-noi-yeu-anh/

Thêm Bình Luận Xem Thêm Bình Luận→