Chương 2: Vương Quốc Nguyệt Ân Bị Xâm Lược Bởi Vương Quốc Khác

Sau khi cuộc chiến chống lại lũ quỷ của Liên Minh Săn Quỷ kết thúc trong thất bại thì các vương quốc từng là thành viên của liên minh đều bị ảnh hưởng nặng nề, do họ đã dồn hầu như tất cả tài nguyên và binh sĩ vào cuộc chiến đó, giờ đây cả thế giới gần như chỉ có khung cảnh đói nghèo và bi thương cùng nỗi khϊếp sợ đối với lũ quỷ.

Trong khi gần như tất cả các vương quốc trên thế giới liên thủ lại với nhau và nhận cái kết thất bại thì lại có một vương quốc lại chịu đầu hàng và làm tay sai cho lũ quỷ để đổi lại vinh hoa, đó là vương quốc Lưu Linh được cai trị bởi quốc vương Boros hắn ta từ lâu đã mang trong mình tham vọng thống trị thế giới, giờ đây dưới sự hậu thuẫn của lũ quỷ hắn không ngừng đưa quân đội của hắn đến xâm lược những vương quốc vốn đã kiệt quệ do cuộc chiến liên minh gây ra.

Chỉ 3 năm sau cuộc chiến cộng với sự xâm lược và ách cai trị tàn bạo của Boros thì giờ đây cả thế giới gần như chìm trong địa ngục.

Về phần Kai thì sau sự hy sinh của cha khiến cho cậu và gia đình vô cùng bi thương, đã 3 năm trôi qua nhưng lời hứa sẽ đưa cả nhà đi câu cá ở cái hồ sau núi của cha vẫn còn in sâu trong tâm trí cậu, dù vậy nhưng cuộc sống của họ vẫn phải tiếp tục.

Hàng ngày Kai vẫn tiếp tục luyện tập để trở nên mạnh mẽ hơn với mong muốn có thể thay cha bảo vệ gia đình, cho đến một ngày vương quốc Nguyệt Ân cũng bị vương quốc Lưu Linh xâm lược, lực lượng quân đội vốn đã suy yếu nên chỉ sau một thời gian thì tuyến phòng thủ của Nguyệt Ân cũng đã bị đánh bại.

Binh sĩ của tên Boros ồ ạt tiến vào chiếm đóng Nguyệt Ân, chúng tàn bạo và hung ác những ai không phục tùng đều bị chúng gϊếŧ chết, rất nhanh bọn chúng cũng đã đến ngôi làng nơi Kai sinh sống, vì sự an toàn của con trai và người dân trong làng nên người mẹ chủ động dắt Kai ra đầu hàng với hy vọng có thể cùng Kai yên ổn sống qua ngày:

"Làng chúng tôi chỉ toàn là những nông dân thuộc tầng lớp thấp kém, chúng tôi xin phục tùng ngài, chỉ mong ngài có thể tha cho chúng tôi một con đường sống!" Mẹ Kai nhịn nhục nói.

"Ả đàn bà này hình như là vợ của tên Zeni! Một trong những kẻ mạnh nhất nơi này, chúa quỷ có lệnh hễ ai là hậu duệ của lũ kiếm sĩ thì đều phải gϊếŧ!" Tên quân sư của Boros lẻo sự.

Binh sĩ của tên Boros ngay lập tức tiến đến để bắt lấy họ, nhưng thân từng là một kiếm sĩ nên cô nhanh chóng đoạt lấy thanh kiếm của tên lính rồi đứng lên chống trả.

"Không thể cho bọn ta một con đường sống mà phải dồn vào bước đường cùng sao? Nếu muốn gϊếŧ thì cứ gϊếŧ ta và hãy tha cho bọn họ?" Mẹ Kai trầm giọng nói.

"Hậu duệ của lũ kiếm sĩ các ngươi là mầm móng tai họa về sau, và cả cái làng này cũng đều phải chết! Người đâu gϊếŧ hết bọn chúng cho ta!" Tên tướng quân hạ lệnh.

Binh sĩ cầm vũ khí xông lên, người dân thì nháo nhào bỏ chạy kẻ thì chạy thoát kẻ thì chết ngay dưới kiếm của quân thù.

"Nếu các ngươi đã dồn ta vào bước đường cùng thì buộc ta cũng phải ra tay rồi!" Mẹ Kai tức giận nói.

Sau đó chỉ thấy cô tập trung sức lực, quanh cơ thể cô toát ra một luồng khí tước mạnh mẽ khiến cho quân địch đang tiến lên cũng phải chùn chân.

"Mộc Thiển! Thức thứ nhất Mộc Thiên Tất Sát!"

Vô số cây cỏ xung quanh bay đến quấn quanh thanh kiếm của cô, kiếm chém tới đâu thì cây cỏ cắt ngang đến đấy, chỉ trong một thoáng toàn bộ nhóm binh sĩ xung quanh lập tức ngã xuống.

Thấy thế tên tướng quân lập tức ra lệnh cho binh lính đồng loạt tiến lên, lần này số lượng còn nhiều hơn lần trước, trong khi cô đang chiến đấu và tiêu diệt gần hết đám binh sĩ này thì tên tướng quân bất ngờ đánh lén.

"Mộc Thiển thức thứ hai Mộc Vũ Thiền!" Cô nhanh chóng vận thức thứ 2

Tốc độ và khả năng phản xạ của cô ngay lập tức tăng vọt nhờ vào sức mạnh cường hóa của thực vật xung quanh, cô chém chết được tên tướng quân kia nhưng không may cô cũng bị thương do đòn đánh lén vừa rồi.

Chưa kịp chờ cô nghỉ ngơi thì bất ngờ một con quỷ xuất hiện tấn công cô, cô dùng hết cả hai thức vừa rồi nhưng những vết thương cô gây ra cho con quỷ rất nhanh đã được hồi phục do cơ thể đặc biệt của chúng.

Thấy tình hình không ổn cô vội bảo Kai chạy đi để cô ở lại cầm chân bọn chúng nhưng cậu vẫn nhất quyết ở lại để cùng chiến đấu với mẹ, khả năng của cậu vẫn chưa đủ để đối đầu với lũ quỷ nên cậu chỉ có thể đối đầu với những tên lính là con người.

Hết cách mẹ Kai đành phải dùng đến thức thứ ba của Mộc Thiển:

"Mộc Thiển thức thứ ba Mộc Nhất Xuyên Tâm!"

Thanh kiếm của cô phát ra ánh sáng màu xanh lục và chỉ trong một cú búng người cô đã đâm xuyên qua cơ thể của con quỷ và để lại một lỗ lớn, cứ nghĩ con quỷ đã bị tiêu diệt nhưng trong lúc cô đang mất cảnh giác nhìn về phía Kai thì con quỷ bất ngờ tấn công vào người cô, đòn tấn công bất ngờ khiến cô bị thương nặng.

"Không! Mẹ..." Kai hét lớn vội phá vòng vây để đến bên cạnh mẹ.

Lúc này cô biết rõ bản thân lành ít dữ nhiều nên vội kêu Kai chạy đi bản thân cô sẽ ở lại giữ chân bọn chúng, nhưng Kai nhất quyết không chịu, hết cách cô chỉ có thể giả vờ đồng ý đứng dậy chiến đấu cùng Kai.

Khi cả hai đứng dậy lần nữa chuẩn bị chiến đấu thì con quỷ bất ngờ vung móng vuốt về phía Kai với tốc độ khó có thể quan sát bằng mắt thường, nhưng mẹ đã đẩy cậu ra và dùng thân mình đỡ đòn đó thay cho cậu, tuy như thế nhưng cậu vẫn bị thương nặng, còn phần mẹ của Kai thì móng vuốt của con quỷ đã xuyên qua cơ thể cô, lúc này không biết từ đâu xuất hiện một kẻ mặc đồ đen cưỡi ngựa phi nhanh đến và đưa Kai đi mất, trong ánh mắt lờ mờ Kai chỉ thấy hình ảnh mẹ cậu đang bị ghim chặt trên móng vuốt của con quỷ rồi sau đó cậu mất dần ý thức và ngất đi.