Chương 43: Bạn Gái Cũ Của Thiếu Gia Giàu Có

Editor : Charlotte

Trần Việt Sinh giọng điệu có chút phẫn nộ, nói : "Thật không nghĩ rằng chuyện giữa chúng ta lại bị bại lộ như vậy."

"Cô yên tâm, chuyện này tôi sẽ giải quyết."

Hắn cùng Đường Quả luôn giữ ấn tượng về người còn lại rất tốt đẹp. Giữa họ là tình cảm bằng hữu trong sáng, hoàn toàn không như những lời đàm tiếu trêи mạng.

Có một số người, đúng thật ăn no rửng mỡ, khi không có việc gì làm thì luôn tìm cách hãm hại, bôi xấu danh tiếng người khác.

Nhưng ở trong cái vòng này đã lâu, Trần Việt Sinh cũng thừa hiểu, đi cùng tài năng luôn là sự tai tiếng. Có không ít kẻ ghen ghét, đố kị với Đường Quả. Em ấy dùng thực lực đi lên quá nhanh, những kẻ không phục sẽ không dễ gì bỏ qua. Họ sẽ dùng mọi thủ đoạn để hạ bệ người khác.

Tai tiếng gì đó, hắn đúng là không một chút để tâm. Nhưng đây lại là thời điểm nhạy cảm, là lần đầu tiên Đường Quả ra mắt đĩa nhạc. Không thể vì một vài tin đồn vô căn cứ làm ảnh hưởng đến doanh thu bán đĩa được.

Khi gọi điện cho Đường Quả, hắn đã nghĩ ra một biện pháp.

"Bây giờ, chúng ta sẽ giả vờ hẹn hò. Sau khi đĩa nhạc phát hành được nửa năm, fan cũng sẽ quên mất scandal này, quên mất quan hệ của cả hai. Lúc đó chúng ta sẽ cùng đăng Weibo tuyên bố : cả hai bên nhau thấy không phù hợp, chia tay trong yên bình. Tương lai vẫn là bạn bè tốt."

Đây là biện pháp Trần Việt Sinh cho là tốt nhất. Với tình huống hiện tại, dù cả hai lên tiếng giải thích, cộng đồng mạng cũng sẽ chọn không tin tưởng.

Tốt nhất nên thừa nhận cả hai đang hẹn hò, với vấn đề tình cảm, sẽ không ai tiện nói thêm.

Hệ thống trộm nghe được mấy lời này, toàn thân lẩy bẩy như bị sét đánh.

【 Ký chủ, theo tôi thấy đây không phải một biện pháp tốt. 】

Tỉnh táo lên ký chủ ơi. Đây là nam phụ số một, là người thuộc về nữ chính. Nếu bây giờ hắn chọn giúp đỡ cô thì sao có thể để mắt tới nữ chủ, tương lai sao có thể phụ giúp nữ chủ nữa.

Không được, tuyệt đối không được, nó phải tin rằng những lời nói kia đều là giả mạo, nó không tin.

"Vậy phiền toái Trần ca xử lý."

Đường Quả cười híp hai mắt lại, ngọt ngào trả lời. Riêng hệ thống lại cảm thấy, nụ cười này không có tốt ý.

"Nếu anh biết là ai là người chủ mưu của việc này, nhất định phải nói cho tôi một tiếng."

【 Ký chủ, cô đừng ngu ngốc như vậy. 】

Ví dụ như, nhanh chóng khiến thế giới này bị đóng băng.

Nghe được lời chấp thuận của Đường Quả, Trần Việt Sinh lập tức đăng tải trạng thái trêи Weibo.

"Vốn dĩ đây không phải thời gian thích hợp để công bố câu chuyện này cho các bạn, nhưng không ngờ lại có một vài người lợi dụng để bẻ lái mọi thứ theo chiều hướng tiêu cực. Việc này ảnh hưởng rất lớn đến nhân phẩm, danh dự của cả tôi và Đường Quả. Để đính chính lại tin tức, hôm nay Trần Việt Sinh tôi quyết định thông báo cho mọi người một tin vui.

Ba tháng trước, tôi và Tiểu Quả đã chính thức hẹn hò. Theo như những gì tôi cùng em ấy bàn bạc, sau khi phát hành đĩa nhạc sẽ công bố cho tất cả mọi người. Tuy nhiên lại có không ít kẻ vội vàng, đem những kinh hỉ tôi định dành tặng cho các bạn fan công bố ra mất. Đúng là có chút tiếc nuối khi không phải người đầu tiên thông báo về cuộc sống đời tư của mình cho các bạn.

Hy vọng các bạn fan đừng tin tưởng những lời nó khó nghe trêи mạng, thậm chí bôi nhọ Tiểu Đường. Trong mắt tôi, em ấy chính là cô gái trong sáng nhất, tài hoa nhất. Chính tài năng cùng giọng hát tuyệt vời của em ấy là điều cuốn hút tôi.

Điều khiến tôi thấy bất ngờ hơn là khi Tiểu Quả được mời làm giám khảo trong chương trình 《 Âm Nhạc Chi Tử 》tại sao lại để cho người xem bất ngờ nhỉ. Với tôi, tôi rất tin tưởng vào tài năng của Tiểu Quả. Dùng năng lực của bản thân, sớm ra mắt đĩa nhạc cũng không phải một sự kiện kì quái.

Hơn nữa, tôi cũng không hiểu, chẳng lẽ trong giới giải trí không còn tình bạn bè bằng hữu hay sao. Tại sao những người có quan hệ bạn bè khác giới lại không thể hợp tác, điều này không phải rất kì quái hay sao ?

Nhưng hiện tại em ấy đã là bạn gái của tôi, vậy nên giúp đỡ Tiểu Quả chính là trách nhiệm của người bạn trai.

Còn những người đang tỏ ý hoài nghi về năng lực Đường Quả, hãy chờ đến khi đĩa nhạc được ra mắt. Có thể nghe thử một vài bài trêи các hệ thống nghe nhạc trực tuyến. Khi ấy tôi mong mọi người có thể tự kiểm định chất lượng sản phẩm lần này có đáng mua hay không.

Một lần nữa Trần Việt Sinh tôi hi vọng có thể nhận được lời chúc phúc từ các bạn fan cùng những người qua đường. Xin cảm ơn."

Weibo của Trần Việt Sinh vừa được đăng tải giống như bom nổ, oanh tạc cộng đồng mạng. Tất cả những người đang trách mắng Đường Quả, công kϊƈɦ này nọ đều cảm thấy sững sờ, không tin vào mắt mình.

Còn những bạn fan của Trần Việt Sinh sau khi thấy bài post của thần tượng cũng bình tĩnh lại. Idol nhà họ mà là người dễ dàng để một cô gái uy hϊế͙p͙ sao ? Nếu không phải người hắn thích, liệu hắn để cô ấy tuỳ tiện thân mật sao ?

Nghĩ lại, từ khi Đường Quả ra mắt công chúng đến nay, cô gái này chưa một lần tham gia các show thực tế, các chương trình truyền hình, thậm chí không nhận quảng cáo. Không giống những người mới khác, họ luôn tìm cách khiến người ta ghi nhớ gương mặt mình.

Mà Đường Quả chỉ chuyên chú làm âm nhạc. Cái tính tình, không phải giống hệt idol nhà họ sao.

Cho nên, Đường Quả hấp dẫn idol nhà bọn họ, cũng không phải chuyện gì kỳ quái.